เลือกภาษา
Doctor J CLINIC SERVICES
เพื่อป้องกัน รักษา และลดผลข้างเคียงจากความเสื่อมของเส้นเลือดแดงจากสาเหตุต่างๆ Vascular Detox  ระยะเวลาและจำนวนครั้งที่เหมาะสม  สามารถทำได้ 1ครั้ง/สัปดาห์ X 20 ครั้ง (Chelation, Pluque X, Phosphatidyl choline, ALA, Metabolism infusion, Cardiovascular care) H.O.T หรือ Ozone  ระยะเวลาและจำนวนครั้งที่เหมาะสม  สามารถทำได้ 3 ครั้ง/สัปดาห์  ความถี่ 4-6 สัปดาห์ Hyperthermia  ระยะเวลาและจำนวนครั้งที่เหมาะสม  สามารถทำได้ 3 ครั้ง/สัปดาห์  ความถี่ 4-6 สัปดาห์ Vitamin D injection   สำหรับผู้ป่วยที่มีระดับวิตามิน D ต่ำ MSC  จำนวน 10-15 ล้านเซลล์ (หรือ 30 ล้านเซลล์) ให้ทำ 2 ครั้ง ระยะห่าง 1-3 เดือน Heart cell + Artery cell  สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ต่อเนื่องกัน 4-6 สัปดาห์ Placenta extreacted  ทุก 1-3 เดือน   Home Medication Cell essential 2X2 oral pc J-imm 1x1 oral ac  Omega 3  1X1 oral hs J-pep 10 กรัม/วัน Resveratrol  1X1 oral Co Q 10  60-100 mg/day Vitamin B complex  1X2 oral pc หมายเหตุ: ขึ้นอยู่กับคำแนะนำของแพทย์ Lab Basic check up Oxidative stress Imflamation marker Vitamin D level Telomere length Lab for Pre-CT  
เพื่อป้องกัน รักษาและลดผลข้างเคียงจากการรักษามะเร็งทุกชนิด Cancer Program เป็นการรักษาโดยการปรับหรือส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายที่เรียกImmunotherapy ประกอบด้วย NK cell therapy และ Megadose C therapy เป็นต้น Cancer Program เหมาะสำหรับบุคคลหรือผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงเป็นมะเร็ง หรืออยู่ระหว่างการรักษาโดยการแพทย์แผนปัจจุบันหรือทางเลือก ไม่ว่าจะเป็นการให้คีโมบำบัด การฉายแสง การผ่าตัด การฝังเข็ม หรืออื่น ๆ ซึ่งอาจจะมีผลทำให้ร่างกายอ่อนแอและระบบการซ่อมแซมภายในร่างกายผิดปกติหรือมีผลข้างเคียงจากการรักษาดังกล่าว เช่น เหนื่อยง่าย ไม่สดชื่น ผมร่วง เล็บมีสีเข้มขึ้น ผิวหนังหยาบกระด้าง มีแผลในปาก มีกลิ่นปาก เจ็บคอ มีคลื่นไส้อาเจียน เบื่ออาหารหรือรู้สึกไม่สบายภายในร่างกาย เป็นต้น  
ทำหน้าที่ในการจับสารโลหะหนัก เช่น สารปรอท สารตะกั่ว สารหนู และแคลเซียมส่วนเกิน ที่ตกค้างในร่างกาย และพอกอยู่ตามผนังหลอดเลือด ผ่านทางสารน้ำที่มีสารประกอบประเภท กรดอะมิโน  ที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามิน และแร่ธาตุ ระยะเวลาในการให้น้ำเกลือแต่ละครั้งประมาณ 1-2 ชั่วโมง ก่อนทำคีเลชั่นแพทย์จะตรวจผลเลือดเพื่อดูสภาวะการทำงานของไตและหลอดเลือดก่อน ปวดศีรษะบ่อย หงุดหงิด อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ง่วงนอน สมาธิไม่ดี ความจำเสื่อม ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดตามข้อและกระดูก รูมาตอยด์ ท้องผูกเรื้องรัง  ปากเหม็น กลิ่นตัวแรง  ปัญหาผิวพรรณ สิว ฝ้า  หอบหืด ภูมิแพ้ เป็นลมพิษง่าย ระบบเผาผลาญทำงานน้อยลง ทำให้อ้วนง่าย  เบื่ออาหาร ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอ ผายลมบ่อยๆ โรคผิวหนังเรื้อรัง ผื่นคัน เป็นแผล เป็นฝีบ่อยๆ  
เพื่อการส่งเสริม การป้องกัน การฟื้นฟูสุขภาพ และบำรุงรักษาสุขภาพให้ปกติแข็งแรงให้ยาวนานที่สุด ตลอดช่วงอายุขัยของคนๆนั้น Wellness Program เป็นวิธีการดูแลสุขภาพ เพื่อการทำนุบำรุงให้ร่างกายอยู่ในภาวะสมดุลมากที่สุด โดยกระบวนการต่างๆ ดังนี้ การปรับสมดุล กรด-ด่าง ภายในเซลล์ และร่างกาย การปรับสภาพโครงสร้าง ทั้งภายใน – ภายนอก ของเซลล์ร่างกาย การปรับสมดุลพลังงานทั้งเรื่องการสร้างและการใช้พลังงานของเซลล์ การลด หรือป้องกันภาวะออกซิเดชั่นภายในเซลล์ เพื่อชะลอความเสื่อมของเซลล์ การลดหรือป้องกันภาวะการอักเสบเรื้อรัง ภายในเซลล์ และร่างกาย การปรับสมดุลระบบการเผาพลาญ และระบบการสร้างพลังงานภายในไมโตคอนเดรีย การปรับสมดุลเกี่ยวกับภาวะภูมิคุ้มกัน เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อต่างๆ โรคมะเร็ง และโรคภูมิแพ้ตนเอง  ฯลฯ กระตุ้น การซ่อมแซม เซลล์และดีเอ็นเอ ของเซลล์  
การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงผิว ที่จำเป็นต่อการสร้างเซลล์ผิว และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โดยเป็นการมุ่งเน้นในเรื่องการเสริมสร้าง ซ่อมแซม และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายจากภายใน ปรับเปลี่ยนระบบไหลเวียนให้ดีขึ้น เพื่อโครงสร้างของผิวที่มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นได้มากขึ้น และเป็นการบำรุงให้อาหารผิวอย่างมีคุณภาพ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ทดแทนเซลล์ผิวที่ตายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เซลล์มีความสมบูรณ์ สามารถต่อสู้และป้องกันการถูกทำลายจากปัจจัยต่าง ๆ
J Biohealth, Bioactive Peptide อาหารเสริม และนวัตกรรมทางสุขภาพที่เหมาะสมกับท่านที่สุดในเวลานี้

ติดต่อเรา
Tel: 088 830 1890
Tel: 081 542 9685
Tel: 089 291 4443
Email: JongsawadiClinic@gmail.com